Hé lộ nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước mà nhà nào cũng gặp phải

30/01/2019 11:23

Vì sao bồn rửa bát cũng có thể bị nghẹt do tóc?

Rất ít ai nghĩ rằng thói quen không nhặt tóc rụng sau khi gội đầu lại là bắt nguồn cho tình trạng bồn rửa bát không thể thông thoát.

Nguyen-nhan-gay-tac-duong-ong
Nguyên nhân gây tắc đường ống chủ yếu

Thông thường tình trạng bồn rửa bát bị nghẹt tóc thường là do các hệ thống thoát nước trong nhà không có sự riêng biệt mà lại được gọp lại chung với nhau. Đường nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh hay chậu rửa mặt được dẫn chung ra đường ống thoát nước bồn rửa bát rồi mới được thải bỏ ra hố ga chung. Tóc trôi từ lỗ thoát nước sàn ra làm tắc đoạn cống thoát nước xả thải ra hố ga, dẫn tới trào ngược nước ra bồn rửa bát và gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Có rất nhiều hộ gia đình thường ít có thói quen nhặt tóc ngay khi gội đầu xong. Tóc vướng ở đoạn gần ra hố ga, tích tụ lâu dần thành cuộn to. Không chỉ thế, bát đĩa ăn xong dính nhiều dầu mỡ nhưng không được làm sạch qua trước khi rửa. Bởi vậy, dầu mỡ đóng lại, giữ mỡ tóc rối ở lâu hơn trong đường ống.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thông cống bởi tóc thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về các gói dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng bởi chính dịch vụ của mình

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Thong ke
Luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu, không ngại khó khăn, không ngại xa, làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trong công việc, làm khách hàng yên tâm 100%
Đảm bảo giá thấp nhất và đem lại sự hài lòng từ dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình bể phốt, cống, đường ống... cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.

Báo giá hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, xe hút tiến hành hút bể phốt. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên công ty hút hầm cầu và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.