Khám phá những bí ẩn về vi khuẩn gây chết người tại các nhà vệ sinh

30/01/2019 14:24

Với một số hộ gia đình thì việc sử dụng hút bể phốt hà nội đã trở thành thói quen bởi họ không thể “chịu” được những mùi hôi hám được “bốc” lên từ chính căn nhà mà họ đang sinh sống. Tại thủ đô Hà Nội nói riêng thì có đến 80% các hộ gia đình đều đang sinh sống trên những căn nhà có tuổi đời xây dựng khá cũ. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu này.

Những loại vi khuẩn có thể có trong nhà vệ sinh

Thông thường khi phát hiện thấy mùi hôi thì người ta thường tìm hiểu tới những nguyên nhân gây ra mùi và chúng tôi thống được những nguyên nhân tiêu biểu như sau:

– Cặn bã bám nhiều ở đường ống: Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích trữ lại các chất bẩn gây mùi, tắc. Để xử lý cặn này, bạn sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ vào bồn cầu, bồn rửa tay, ngâm theo thời gian hướng dẫn và giật nước.

– Bể phốt bị đầy: Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ với giá khoảng 400.000 – 500.000 đồng cho công hút và chở đi một mét khối bùn.

– Đường thoát khí của bể phốt bị tắc: Nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý.

Đây được xem là những nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh luôn có mùi khó chịu và như chúng ta đã biết nhà vệ sinh được xem là một trong những nơi “bấn nhất hành tinh” bởi chúng sản sinh ra hàng triệu vi khuẩn mỗi phút. Vậy nên để đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho chính mình và những người thân thì bạn nên sử dụng dịch vụ hut be phot ha noi uy tín để có thể giảm trừ đi những nguy cơ mang bệnh cho mình đồng thời diệt hết những loại vi khuẩn không đáng có trong ngôi nhà của mình.

Nhấc máy lên và gọi ngay tới số 0944.182.186 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

Chúc bạn ngày mới an yên!

Thong ke
Luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu, không ngại khó khăn, không ngại xa, làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trong công việc, làm khách hàng yên tâm 100%
Đảm bảo giá thấp nhất và đem lại sự hài lòng từ dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình bể phốt, cống, đường ống... cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.

Báo giá hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, xe hút tiến hành hút bể phốt. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên công ty hút hầm cầu và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.