Nguyên tắc vàng trong việc xây dựng hầm hút bể phốt

30/01/2019 14:22

Nguyên lý xây dựng bể phốt ở Hà Nội

Bể phốt đạt chuẩn phải được xây bằng gạch và vữa xi măng, muốn cho bể ngầm được chắc chắn cũng như tránh tình trạng rò rỉ thì cần chọn loại gạch nung già , gạch sành càng tốt . Sau khi xây xong bể, phải dùng đất lấp theo từng lớp mỏng. Hơn thế nữa để tránh đầm nến quá chặt gây phát sinh ứng lực quá mức trong bể, có thể làm nứt vỡ bể .

Trước khi đậy nắp bể phốt cần chú ý dọn vệ sinh sạch sẽ, không để tồn đọng rác rưởi, nhất là gạch vụn, vữa chạt, cát trong năng chứa . ngăn lọc có thể dùng các lớp lọc đơn giản như cát, than xỉ để làm trong nước thải trước khi ra cống ngầm , sẽ hạn chế được cặn tắc làm nghẽn ống .

Và nếu bạn đang trong những bước hoàn thiện cho ngôi nhà của mình thì hãy nhớ đánh dấu lại địa điểm xây dựng bể phốt hoặc giữ lại bản thiết kế của nhà để quá trình sửa chữa cũng như bảo trì được diễn ra dễ dàng nhất. Hãy để chữa ra một lỗ thăm ở ngăn giữ khuẩn của hầm hút bể phốt để nếu như sau nhiều năm sử dụng bể có dấu hiệu đầy thì bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ hut be phot Ha Noi.

Hầm hút bể phốt là một trong những vị trí tại ngôi nhà khó có khả năng “bảo trì” nhất bởi chúng có tính kĩ thuật cao cũng như số tiền để bảo dưỡng cũng tốn tối đa. Còn nếu trong trường hợp bất đắc dĩ mà bạn phải sử dụng tới dịch vụ hut be phot Ha Noithì đừng quên Ánh Dương Hà Nội luôn là một trong những người bạn đồng hành của mọi nhà

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể thi công với những công trình có độ phức tạp lớn đồng thời có thể đảm bảo cho bạn về suốt quá trình sử dụng vậy tại sao khi gặp khó khăn lại không chọn thongtacbephot.com.vn phải không nào. Nhấc máy lên và gọi tới số 0944.182.186 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Thong ke
Luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu, không ngại khó khăn, không ngại xa, làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trong công việc, làm khách hàng yên tâm 100%
Đảm bảo giá thấp nhất và đem lại sự hài lòng từ dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình bể phốt, cống, đường ống... cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.

Báo giá hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, xe hút tiến hành hút bể phốt. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên công ty hút hầm cầu và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.