Những nguyên tắc cần nhớ trong việc bảo trì hầm cầu

30/01/2019 14:24

Theo khái niệm xây dựng thì tất cả cống trong nhà hội tụ về một đường ống duy nhất dẫn đến các bể tự hoại được chôn bên ngoài. Khi nước thải từ của bạn nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn rửa và máy giặt ra khỏi nhà của bạn, nó kết hợp. Khi nó cập đến bể tự hoại, tuy nhiên, nó bắt đầu tách. Các hạt vật chất nặng nhất trong các chất thải, gọi là bùn, chìm xuống. Ở phía trên của bồn cầu, chất béo , dầu và protein hình thành lớp váng nổi. Ở giữa là lớp chất lỏng tương đối rõ ràng được gọi là nước thải hoặc màu xám. Kết hợp, các thành phần này được gọi là nước bể phốt.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đã đầy.

Chính vì việc hệ thống cống tắc nghẽn đã khiến cho nhiều hộ gia đình phải sống trong tình trạng dột thấm nước bẩn trong nhà vệ sinh hoặc đơn giản là gánh chịu những mùi hôi thối nồng nặc trong chính căn nhà vệ sinh hàng ngày.

Để có thể bảo trì hầm cầu tối ưu nhất thì trước tiên bạn cần đảm bảo hầm cầu nhà mình luôn chỉ đạt tới mức 70%, tại sao lại là con số này bởi nếu như vượt quá ngưỡng sẽ gây hiện tượng tắc nghẽn đồng thời sẽ khiến cho bạn phải hứng chịu những mùi hôi khó chịu phát ra từ chính căn nhà vệ sinh. Để đảm bảo cho con số này thì bạn cần phải bảo trì hầm cầu 6 tháng 1 lần, việc làm thường xuyên này sẽ luôn giúp gia đình bạn có được một hầm cầu sạch sẽ và một nhà vệ sinh nói không với mùi hôi

Còn đối với những căn chung cư thì bạn cần phải khắc phục theo mẹo cũng như kinh nghiệm của người thợ hut be phot ha noi bởi các căn chung cư đều chung hầm cầu riêng và mỗi hộ gia đình chỉ là một cá thể nhỏ sinh sống trên đó

Hi vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên tắc bảo trì hầm cầu đồng thời cũng cho bạn hiểu thêm về định nghĩa xây dựng hầm cầu. Nếu đang tìm hiểu về lĩnh vực này đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0944.182.186 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Chúc bạn ngày mới may mắn!

Thong ke
Luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu, không ngại khó khăn, không ngại xa, làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trong công việc, làm khách hàng yên tâm 100%
Đảm bảo giá thấp nhất và đem lại sự hài lòng từ dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình bể phốt, cống, đường ống... cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.

Báo giá hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, xe hút tiến hành hút bể phốt. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên công ty hút hầm cầu và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.