Thợ thông tắc thoát sàn trong nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh tại Hà Nội

12/02/2019 16:37

                                                                   Hotine:  0944.182.186 (Anh Hòa)

Trong hầu hết các tòa nhà, ngôi nhà đều có nhà vệ sinh , nhà tắm và việc dùng nước để phục vụ sinh hoạt là điều đương nhiên . Nước sinh hoạt sau khi sử dụng sẽ theo thoát sàn để chảy vào đường ống nước thải sinh hoạt và thoát ra ngoài cống nước của thành phố. Chính vì nước sinh hoạt thải ra thường có nhiều chất bẩn như mỡ, tóc, bùn … nên lâu ngày quấn lại với nhau và gây ra tắc đường ống nước thoát sàn và thường nằm ở các khúc cua của đường ống nước thoát sàn . Khi sàn nhà tắm hay sàn nhà bếp không thoát được nước chúng ta cần gọi thợ thông tắc thoát sàn để giải quyết công việc một cách nhanh gọn, triệt để và chuyên nghiệp.

Thợ thông tắc thoát sàn tại Hà nội : thông tắc bằng máy thổi hơi hoặc máy thông tắc lò xo mà không đục phá.

Khi nào cần gọi thợ thông tắc thoát sàn :

Khi khu vực thoát sàn của bạn bị tắc: khu nhà bếp, sàn nhà vệ sinh nước thoát đi chậm. Nước ứ đọng nhiều trên sàn và không thoát đi được. Khi thoát sàn bị tắc nhẹ ta có thể tự xử lý tuy nhiên khi bị nặng hoặc cần xử lý dứt điểm bạn nên liên hệ với thợ thông tắc thoát sàn. Sử dụng máy móc hiện đại và tay nghề cao của thợ thông tắc thì giải quyết dứt điểm thoát sàn bị tắc nằm trong tầm tay.

Chuyên thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh, thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà bếp

Thợ thông tắc thoát sàn làm được những gì :

Thợ thông tắc thoát sàn sẽ dùng máy thổi hơi hoặc máy thông tắc lò xo để thông tắc thoát sàn . Nhưng để dùng được máy để thông tắc thì thợ phải hiểu được cấu tạo của thoát sàn và đường ống nước thải, thợ sẽ tháo mặt của thoát sàn ra để thông tắc và lắp lại sau khi đã hoàn thành công việc . Thợ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp sẽ hiểu nước được dẫn bằng đường ống nào và các khúc cua của đường ống ra sao vì đây là chỗ mà các chất bẩn đọng lại  và gây tắc.

Thợ thông tắc thoát sàn có thể thi công lắp đặt thoát sàn mới. Khử mùi hôi cho  nhà vệ sinh , tư vấn để không xảy ra hiện tượng tắc lần nữa …

Nếu dùng tất cả các cách thông tắc mà không được thì thông tắc sẽ tư vấn chỗ ống động chất bẩn một cách chính xác, chúng ta chỉ việc cắt một đoạn ống ngắn để lấy hết chất bẩn ra và hàn lại đường ống như cũ.

Lấy toàn bộ chất bẩn nằm trong đường ống thoát sàn ra ngoài là sẽ hết tắc.

Gọi thợ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp tại Hà Nội :

Trên địa bàn thủ đô Hà nội có rất nhiều đơn vị thông tắc quảng cáo giá thông tắc rất rẻ như 50 k, 87k, 90 k … tóm lại là chưa đến 100 k , nhưng thực tế không phải vậy . Đấy là giá mà họ đến nhà quý khách báo giá và họ lấy như vậy chứ không phải là họ thực hiện công việc bẩn và vất vả như thế mà lấy chưa đến 100 k . Quý khách nên hiểu rõ vấn đề để tránh bị lừa đảo trong khi coong việc chưa được giả quyết đã mất gần 100 k cho việc báo giá.

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hòa Phong chuyên Thông hút bể phốt chuyên nghiệp                                                                       tại Hà Nội, giá tốt nhất  

                                                            LH: 0944.182.186   Gọi ngay để được xử lí với giá tốt nhất

Thong ke
Luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu, không ngại khó khăn, không ngại xa, làm khách hàng hài lòng nhất có thể
Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất trong công việc, làm khách hàng yên tâm 100%
Đảm bảo giá thấp nhất và đem lại sự hài lòng từ dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình bể phốt, cống, đường ống... cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.

Báo giá hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, xe hút tiến hành hút bể phốt. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên công ty hút hầm cầu và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.